Gọi ngay: 0946009361
Trang chủ /VỚ Y KHOA - SUY GIÃN TĨNH MẠCH/VỚ - THỤY SĨ

VỚ - THỤY SĨ (0 sản phẩm)

Tập đoàn Salzmann Medico được thành lập năm 1883, trãi qua nhiều giai đoạn của lịch sử và phát triển của tập đoàn, hiện nay tập đoàn Salzmann đã có nhiều nhà máy trên toàn cầu như: Thụy Sĩ, Mỹ, Canada, Brasil, Ai Cập và Trung Quốc nhằm để tạo ra các loại vớ áp lực phù hợp với vóc dáng người ở các Châu Lục khác nhau.

Với thương hiệu nổi tiếng Venosan , tập đoàn Salzmann như là một biểu tượng của vớ áp lực y khoa trong điều trị suy tĩnh mạch.

Ngoài ra tập đoàn Salzmann cũng sở hữu một nhãn hiệu nổi tiếng khác đó là OMNIMED, chuyên về các loại nẹp và băng thun chấn thương chỉnh hình.

Danh mục sản phẩm

Dụng cụ Y tế gia đÌNH - Kênh mua sắm trực tuyến chất lượng tại Việt Nam.

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử.. Dungcuytegiadinh.com (KHKCare) xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử.. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe như: máy massageghế massage toàn thân, máy chạy bộ, máy massage chân, máy rung toàn thân, xe đạp tập thể dục,  máy đo huyết áp, máy đường huyết, gối massage hồng ngoại, máy massae cầm tay, mẹ & bé, Xe ô tô và mô tô điện cho bé..đến hàng thẩm mỹ làm đẹp cho anh, chị thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm, Dụng cụ Y tế gia đình (KHKCare) cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. Dụng cụ Y tế gia đình - (KHKCare) Nơi trải nghiệm mua sắm trực tuyến!